• Hiển thị:
  • Sắp xếp theo:

Thương hiệu Tommy Hilfiger là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ về thời trang và mỹ phẩm, do nhà thiết kế thời trang cùng tên sáng lập vào năm 1985. Thomas Jacob Hilfiger hay gọi tắt là Tommy Hilfiger là người dựng nên đế chế tỉ đô cho thương hiệu “logo 3 màu”. Ông sinh tại thành phố New York. Cuộc đời trải qua không ít thăng trầm, từ việc học hành dở dang đến sự nghiệp phá sản đã giúp ông tạo nên phong cách của thương hiệu Tommy Hilfiger bây giờ. Năm 1985, tập đoàn Tommy Hilfiger chính thức được thành lập với hai người lãnh đạo là Tommy và CEO Fred Gehring.

Thời trang Tommy Hilfiger có mặt trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm chính gồm Tommy Hilfiger, Hilfiger Denim, Hilfiger Collection, Tommy Hilfiger Tailored bao gồm các sản phẩm denim, giày dép, túi xách, phụ kiện, mắt kính và nước hoa dành cho nam giới và phụ nữ.

US Outlet Store – Cửa hàng thời trang cung cấp hàng hiệu Mỹ giá rẻ, săn sale các chương trình ưu đãi giá sốc từ những trung tâm mua sắm (Mall), hay các cửa hàng Outlet (nơi chuyên bán hàng giảm giá) tại Mỹ để có được những sản phẩm hàng hiệu chất lượng, giá rẻ sale shock đưa đến tận tay khách hàng. Với nhiều thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng thế giới như: Calvin Klein, Polo Ralph Lauren, Michael Kors, Coach, Tommy Hilfiger, GAP, Nautica, Guess, Ivanka Trump, Banana Republic