• Hiển thị:
  • Sắp xếp theo:

Thương hiệu Banana Republic được thành lập bởi Mel và Patricia Ziegler tại thung lũng Mill Valey, California, Mỹ. Thương hiệu đi theo phong cách cá tính và quần áo dành cho du lịch. Tuy nhiên, kể từ khi thuộc quyền sở hữu của thương hiệu GAP, thương hiệu được cải tiến về sản phẩm và có nhiều thiết kế đa dạng hơn.

Banana Republic nổi tiếng với những sản phẩm đơn giản nhưng sang trọng và vẫn giữ được giá cả hợp lý. Những mẫu thiết kế mang nét tinh tế và phóng khoáng trong phong cách người Mỹ. Những chiếc sơmi, áo vest lịch lãm hay những mẫu đầm nữ tính, khỏe khoắn rất phù hợp với dân công sở, giới văn phòng.

US Outlet Store – Cửa hàng thời trang cung cấp hàng hiệu Mỹ giá rẻ, săn sale các chương trình ưu đãi giá sốc từ những trung tâm mua sắm (Mall), hay các cửa hàng Outlet (nơi chuyên bán hàng giảm giá) tại Mỹ để có được những sản phẩm hàng hiệu chất lượng, giá rẻ sale shock đưa đến tận tay khách hàng. Với nhiều thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng thế giới như: Calvin KleinPolo Ralph LaurenMichael KorsCoachTommy HilfigerGAPNauticaGuessIvanka TrumpBanana Republic