OUTLET LÀ GÌ?

Outlet là gì? Outlet (tiếng Anh) là một thuật ngữ để chỉ loại cửa hàng, nơi chuyên tiêu thụ hàng giảm giá của các thương hiệu nổi tiếng như Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Levis, Polo Ralph Lauren…
Mua sắm là “chất gây nghiện” với hầu hết mọi người, và khi đã lỡ chân bước vào một khu mua sắm được gọi là “đại hạ giá” như Outlet thì căn bệnh này sẽ bùng phát dữ dội. Bạn đã biết Outlet là gì chưa? Xem bài viết để cùng tìm hiểu về bí quyết săn hàng Outlet nhé!
Được coi là một loại hình mua sắm rất phổ biến trên thế giới, nhằm “giải quyết” nhanh lượng hàng qua mùa của những nhãn hiệu tên tuổi với giá rất mềm. Ở nước ngoài, Outlet thường là những chuỗi cửa hàng tầm trung, chuyên bán các loại đồ hiệu chính cống “giạt ra” từ các trung tâm mua sắm thông thường với giá cả thấp hơn từ 30% – 70%. Hàng hóa ở đây chủ yếu đã qua mùa, hoặc bị lỗi không đáng kể (vì hàng mắc lỗi lớn đã bị loại bỏ từ khâu sản xuất khá nghiêm ngặt)
Cửa hàng Outlet tại Mỹ
Tại Mỹ, outlet được hiểu là các cửa hàng bán lẻ trực tiếp sản phẩm do chính công ty sản xuất ra đến thẳng tay người tiêu dùng, không qua các cửa hàng trung gian hay đại lý phân phối trong các mall, siêu thị… Chính vì thế, ai cũng dễ dàng nhận ra sản phẩm trong các cửa hàng outlet đều là hàng hiệu, nhưng giá bán bao giờ cũng rẻ hơn so với giá ở các cửa hàng bình thường từ 30% trở lên.
Vào những dịp như lễ Tạ ơn, Giáng sinh, Phục sinh, hoặc cuối mùa như tháng 4 (mùa xuân), tháng 8 (hè chuyển sang thu), tháng 11 (thu chuyển sang đông)… đa số cửa hàng trong những khu outlet thường có thêm các chương trình giảm giá đặc biệt hơn nữa, có khi đến 70 – 80% giá gốc của sản phẩm hoặc BOGO (Buy One Get One – Mua một tặng một).
Sản phẩm được bán tại các cửa hàng outlet cũng rất đa dạng về chủng loại từ mắt kính, vali, quần áo, giày dép hiệu Coach, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Lacoste, Levi’s, Nike, Polo Ralph Lauren, Salvatore Ferragamo, Samsonite, Kate Spade, Micheal Kors… cho tới hàng điện tử như Bose, Altec Lansing; thực phẩm chức năng như GNC, Vitamin World… hay các sản phẩm làm bếp như nồi niêu, xoong chảo…
Dù giá rẻ hơn so với mua sắm ở các trung tâm nhưng sản phẩm thời trang được bán tại các outlet thường lỗi mốt (out of date) hoặc bán theo mùa. Do đó, chủng loại thường không phong phú bằng các cửa hiệu thông thường (store) hoặc các nhà phân phối lớn (mall) như Macy’s, Nordstrom, Sears…
Việc đi mua sắm ở outlet còn tùy thuộc vào sự khó tính hay không của người mua sắm. Hoặc là người mua sẽ cảm thấy khó chịu về những chiếc áo sao chẳng giống nhau y đúc. Hoặc sẽ cảm thấy sung sướng khi tiết kiệm được tới 60% giá tiền vì mua được chiếc áo cùng nhãn hiệu so với giá gốc hay sản phẩm cùng loại được nhập khẩu, bán tại Việt Nam.

US Outlet Store – Cửa hàng thời trang cung cấp hàng hiệu Mỹ giá rẻ, được đội ngũ nhân viên tích cực túc trực, săn sale các chương trình ưu đãi giá sốc từ những trung tâm mua sắm (Mall), hay các cửa hàng Outlet (nơi chuyên bán hàng giảm giá) tại Mỹ để có được những sản phẩm hàng hiệu chất lượng, giá rẻ đưa đến tận tay khách hàng.

Chúng tôi cam kết tạo nên một cửa hàng Outlet với nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng và hợp giá thành. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng VNXK làm ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng và uy tín của US Outlet Store.

Theo dantri
US Outlet Store 
Facebook: https://www.facebook.com/usoutlet.vn/ 
Website: https://usoutlet.vn/ 
Hotline (zalo/imess/viber): 0986.844.399 
Địa chỉ: 63/13 Nguyễn Hữu Cầu, p.Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *