Trang chủ » Chính sách bảo mật tại Us Outlet Store

Chính sách bảo mật tại Us Outlet Store

Chính sách bảo mật tại Us Outlet Store

Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của Quý Khách hàng như sau:

Mục đích thu thập

US Outlet Store thu thập dữ liệu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục “Đăng ký tài khoản” để có thể hỗ trợ tư vấn và liên hệ xác nhận đơn hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Liên hệ hỗ trợ tư vấn, xác nhận đơn hàng và giao hàng khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
  • Cập nhật các chương trình khuyến mại;
  • Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng;
  • Liên lạc và giải quyết khiếu nại, tranh chấp phát sinh;
  • Ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch;

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

US Outlet Store

Địa chỉ: 63/13 Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0986.844.399

Email: usoutlet.vn@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách. Hoặc nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến địa chỉ email usoutlet.vn@gmail.com

Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

Quý khách có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại, https://usoutlet.vn bảo vệ thông tin bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.

– Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên của https://usoutlet.vn quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

– Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

+ Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó,

+ Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách,

+ Chúng tôi cần gửi thông tin đó cho những công ty hoạt động thay mặt cho chúng tôi để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho quý khách,

+ Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý,

+ Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

Hướng dẫn thêm email vào danh sách email để đảm bảo cho email vào inbox

Để thư của https://usoutlet.vn vào được inbox thì quý khách vui lòng thêm địa chỉ email: usoutlet.vn@gmail.com vào danh bạ của quý khách.

Vào setting email -> Thêm vào danh bạ (Shift + A) -> lưu lại điạ chỉ email: usoutlet.vn@gmail.com

Lên đầu trang
TOP