BẢNG QUY ĐỔI SIZE QUẦN ÁO NAM US/UK SANG SIZE VIỆT

This section contains many common flower varieties that can often be found at your local. Typography is the work of typesetters, compositors, typographers, graphic designers, art directors, manga artists, comic book artists, graffiti artists, and now—anyone who arranges words, letters, numbers, and symbols for publication, display, or distribution. Until the Digital Age, typography was a occupation.

BẢNG QUY ĐỔI SIZE QUẦN ÁO NAM US/UK SANG SIZE VIỆT

Ngày nay nhu cầu sử dụng hàng hiệu của người tiêu dùng ngày càng cao. Với nhiều hình thức shopping như order thẳng từ website nước ngoài, order qua dịch vụ, mua hàng xách tay, khách hàng dễ dàng có trong tay những món đồ hàng hiệu mà mình thích. Thế nhưng kích cỡ sản phẩm luôn là vấn đề khiến bất kì ai cũng phải ái ngại, đắn đo. Bài viết này phần nào giúp bạn có thể lựa chọn cho mình món đồ hiệu vừa ý nhất, chuẩn size từng milimet.

Số đo trên bảng chỉ mang tính tương đối. US Outlet hi vọng có thể giúp được khách hàng lựa chọn size phù hợp khi mua sắm hàng hiệu.

US Outlet Store – Cửa hàng thời trang cung cấp hàng hiệu Mỹ giá rẻ, được đội ngũ nhân viên tích cực túc trực, săn sale các chương trình ưu đãi giá sốc từ những trung tâm mua sắm (Mall), hay các cửa hàng Outlet(nơi chuyên bán hàng giảm giá) tại Mỹ để có được những sản phẩm hàng hiệu chất lượng, giá rẻ sale shock đưa đến tận tay khách hàng. Với nhiều thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng thế giới như: Calvin KleinPolo Ralph LaurenMichael KorsCoachTommy HilfigerGAPNauticaGuessIvanka TrumpBanana Republic

Chúng tôi cam kết tạo nên một cửa hàng Outlet với nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng và hợp giá thành. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng VNXK làm ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng và uy tín của US Outlet Store.

US Outlet Store
Facebook: https://www.facebook.com/usoutlet.vn/
Website: https://usoutlet.vn/
Liên hệ zalo/imess/viber: 0986.844.399
Địa chỉ: 63/13 Nguyễn Hữu Cầu, p.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *